Chúng tôi thực sự rất vui mừng được giao tiếp thông qua blog này với tất cả thành viên hongthu.com, người đăng ký và bạn đọc.
Chúng tôi và các bạn cộng tác viên cho ra đời dự án này để cung cấp đến độc giả của mình những thông tin chuyên sâu về cách trồng rau sạch tại nhà, những ý tưởng về thiết kế nội thất, trang trí nhà cửa. Và nhiệu dự án DIY thú vị khác trong nhiều lĩnh vực liên quan.
hongthu.com là một trang web trực tuyến cung cấp những giải pháp đến độc giả. Chúng tôi không bán những sản phẩm được giới thiệu hay đề cập đến trên trang web này. Bên cạnh đó hongthu.com còn là thành viên chương trình cộng tác viên của Lazada Việt Nam, một chương trình quảng cáo liên kết được thiết kế để cung cấp cho các trang web kiếm tiền quảng cáo bằng cách quảng cáo và liên kết với Lazada Việt Nam. Ngoài ra, hongthu.com tham gia vào các chương trình liên kết khác nhau và đôi khi chúng tôi nhận được hoa hồng thông qua các giao dịch mua được thực hiện thông qua các liên kết của chúng tôi.
Quan trọng! Tất cả các tài liệu, trừ khi có ghi chú khác, được lấy từ Internet và được cho là thuộc phạm vi công cộng. Trong trường hợp vẫn có sự cố hoặc lỗi với tài liệu có bản quyền, việc vi phạm bản quyền là vô ý và phi thương mại và tài liệu sẽ bị xóa ngay lập tức khi có bằng chứng được trình bày.
Thông tin liên lạc
Email: admin@hongthu.com
Cảm ơn bạn!

Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi tại đây:

Tham gia cùng chúng tôi trên MXH