Home Giải pháp Tính năng PoC ở dòng Turbo HD 4.0 là gì?

Tính năng PoC ở dòng Turbo HD 4.0 là gì?

5 min read
0
0
348

Ngày 13.7.2017, HIKVISION đã giới thiệu công nghệ PoC (cấp nguồn qua cáp đồng trục) dành cho hệ thống camera analog, giúp việc lắp đặt trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Tính năng PoC ở dòng Turbo HD 4.0 là gì?

PoC là công nghệ cho phép cấp nguồn cho camera và DVR thông qua cáp đồng trục, nhờ đó tối giản được một dây cấp nguồn và các thao tác lắp đặt liên quan. Tính năng PoC trên sản phẩm HIKVISION hỗ trợ khoảng cách truyền tải lên tới 200m.

Với thợ lắp đặt, công nghệ này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt. Với người dùng, sản phẩm HIKVISION đúng ý nghĩa là sản phẩm “plug and play” (cắm là chạy), đơn giản và dễ tiếp cận hơn.

Mặt khác, tính năng PoC rất ổn định, hữu ích cho những khu vực có điện thế kém ổn định. Theo giám đốc sản phẩm HIKVISION, hãng có hệ thống UPS để cung cấp nguồn điện dự phòng cho DVR với công nghệ PoC, do đó khi nguồn điện bị sụt giảm, UPS sẽ cấp nguồn qua cáp đồng trục cho DVR và camera.

Một số sản phẩm thuộc dòng camera Turbo HD 4.0 mới nhất của HIKVISION sẽ được hỗ trợ tính năng PoC. Cho đến hiện tại, hãng đã chính thức trình làng các model có chức năng PoC như sau:

• DS-2CE16D8T-ITE Camera Bullet ; Hồng ngoại EXIR 20m
• DS-2CE56D8T-ITME : Camera Dome ; Hồng ngoại EXIR 20m
• DS-2CE16D8T-IT3E: Camera Bullet ; Hồng ngoại EXIR 40m
• DDS-2CE56D8T-IT3E:: Camera Dome;  Hồng ngoại EXIR 40m

Dòng sản phẩm này có giá rất hấp dẫn, giá bán lẻ niêm yết dao động từ 1.500.000Đ ~ 2.500.000Đ. Quý khách hàng có thể truy cập link theo mã phẩm để xem chi tiết giá và thông số kỹ thuật.
Load More Related Articles
Load More By hongthu_solutions
Load More In Giải pháp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

Modem, Router, AccessPoint.. chúng khác nhau như thế nào ?

Modem có tác dụng gì ? Modem (tên đầy đủ là Modulator And Demodulator) là thiết bị dùng để…