Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây .

Tại hongthu.com, sự riêng tư của khách truy cập của chúng tôi là cực kỳ quan trọng với chúng tôi. Tài liệu chính sách bảo mật này phác thảo các loại thông tin cá nhân được nhận và thu thập bởi hongthu.com và cách thức nó được sử dụng.

Dưới đây là những điều kiện trong khi sử dụng trang web:
hongthu.com là một trang web trực tuyến cung cấp những giải pháp đến độc giả. Chúng tôi không bán những sản phẩm được giới thiệu hay đề cập đến trên trang web này. Bên cạnh đó hongthu.com còn là thành viên chương trình cộng tác viên của Lazada Việt Nam, một chương trình quảng cáo liên kết được thiết kế để cung cấp cho các trang web kiếm tiền quảng cáo bằng cách quảng cáo và liên kết với Lazada Việt Nam. Ngoài ra, hongthu.com tham gia vào các chương trình liên kết khác nhau và đôi khi chúng tôi nhận được hoa hồng thông qua các giao dịch mua được thực hiện thông qua các liên kết của chúng tôi.
Quan trọng! Tất cả các tài liệu, trừ khi có ghi chú khác, được lấy từ Internet và được cho là thuộc phạm vi công cộng. Trong trường hợp vẫn có sự cố hoặc lỗi với tài liệu có bản quyền, việc vi phạm bản quyền là vô ý và phi thương mại và tài liệu sẽ bị xóa ngay lập tức khi có bằng chứng được trình bày.

Trách nhiệm của chúng tôi đối với nội dung đăng tải

Các thông tin trên trang web này không phải đều hoàn chỉnh. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng hết sức nhưng các thông tin trên trang web có thể không chính xác, chưa cập nhật hoặc không áp dụng đối với các trường hợp của một tình huống cụ thể.

Mọi thông tin chung trên trang web này được cung cấp với thiện chí và xuất phát từ các nguồn thông tin được tin cậy là chính xác. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các thông tin chưa chính xác hoặc chưa hoàn chỉnh trên trang web (ngọai trừ các thông tin sai có tính gian lận) và bất kỳ quyết định nào của bạn dựa vào thông tin trên trang web này là trách nhiệm của riêng bạn. Hồng Thu Solutions không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, đặc biệt, là kết quả của hoặc tổn thất hoặc thiệt hại dưới hình thức khác phát sinh từ việc truy cập hoặc sử dụng trang web này hoặc bất kỳ thông tin nào trên trang web hongthu.com.

Mọi thông tin Hồng Thu Solutions đăng tải chỉ mang tính cung cấp thông tin tham khảo và có thể chứa khiếm khuyết, chúng tôi luôn nỗ lực để khắc phục vấn đề này qua email liên hệ. Các tư vấn bệnh lý, sử dụng thuốc hay điều trị bệnh đều phải theo sự chỉ định của bác sĩ. Bạn nên đọc kỹ mọi thông tin được cung cấp bởi nhà sản xuất của bất kỳ sản phẩm nào được quảng cáo hoặc quảng cáo trên hoặc thông qua Trang web và được hiển thị trên hoặc trong bao bì và nhãn sản phẩm liên quan trước khi mua hoặc sử dụng các sản phẩm đó. Bạn đồng ý rằng bạn sẽ không trong bất kỳ trường hợp nào bỏ qua bất kỳ lời khuyên của bác sỹ chuyên nghiệp nào hoặc trì hoãn việc tìm kiếm lời khuyên đó dựa vào bất kỳ Nội dung nào được cung cấp trên hoặc thông qua Trang web. Sự phụ thuộc vào bất kỳ Nội dung nào như vậy chỉ là rủi ro của riêng bạn. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan tới hậu quả hoặc thiệt hại do sử dụng thông tin từ chúng tôi.

Luật Pháp Nào Điều Chỉnh Trang Web Này?

Trong trường hợp bất kỳ hoặc phần nào của điều khoản trong các điều khoản và điều kiện tuyên bố là vô hiệu, trái pháp luật hoặc không có hiệu lực thi hành trong phạm vi nào đó theo quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, điều khoản trong phạm vi đó sẽ được tách ra khỏi các điều khoản còn lại và các điều khoản còn lại vẫn tiếp tục có hiệu lực và giá trị thi hành trong phạm vi đầy đủ nhất theo quy định của luật pháp.

Chương trình Lazada Associates

hongthu.com là người tham gia Chương trình cộng tác viên của Lazada Việt Nam, một chương trình quảng cáo liên kết được thiết kế để cung cấp phương tiện cho các trang web kiếm tiền quảng cáo bằng cách quảng cáo và liên kết với lazada.vn .

Vui lòng liên hệ chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc!